Số 533 Nguyễn An Ninh
Phường Nguyễn An Ninh
096 3636 138
093 3636 138
[email protected]
[email protected]

Sửa chữa camera tại Vũng Tàu

Sửa chữa camera tại Vũng Tàu
by
Sửa chữa camera tại Vũng Tàu
Đánh giá bài viết

Cuộc sống ngày càng được nâng cao tại Vũng Tàu khiến nhu cầu bảo đảm an toàn cũng ngày 1 cần thiết hơn. Các hệ thống camera quan sát ra đời với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mức giá đang là sự lựa chọn tối ưu để nâng cao an ninh cho người dân và sự văn minh hiện đại cho thành phố. Qua thời gian hoạt động lâu dài không thể tránh được những sự cố về camera quan sát ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh gây nhiều khó chịu cho người dùng và ảnh hưởng đến hiệu quả an ninh. Dịch vụ sửa chữa camera tại Vũng Tàu của Itvungtau ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa, nâng cấp thay thế tại nhà với mức giá rẻ và nhanh chóng.

Sửa chữa camera tại Vũng Tàu

Sửa chữa camera tại Vũng Tàu

Những lỗi camera thường gặp

  • Trong quá trình sử dụng camera có thể mất hình không lên hình, hỏng do mắt camera và đầu ghi hình DVR.
  • Camera bị mờ do ống kính, do điện áp nguồn mắt tín hiệu chập chờn, đầu nối connect tiếp xúc không tốt.
  • Hình ảnh camera bị nhiễu bị muỗi sọc ngang – dọc nhiễu từ tính, nguồn cấp điện bị suy hao, đường dây mạng hoặc dây đồng trục liền nguồn bị lỗi.
  • Mắt camera bị cháy hoặc mất tín hiệu hồng ngoại, hồng ngoại bị “già” khi dùng lâu năm, hồng ngoại mờ khi về ban đêm.
  • Mắt camera ngoài trời bị sét đánh, chập điện rơi vỡ, chuột cắn dây, nước mưa xâm nhập phá hoại mạch điện.
  • Đầu ghi hình camera không nhận ổ cứng, không xem lại được video, không cho xem qua ti vi, máy tính – điện thoại di động.
  • Thiết bị mạng bị thay đổi địa chỉ IP hoặc tên miền xem online qua điện thoại bị hết hạn – hãng sản xuất ngừng cung cấp.

Bạn đã tự kiểm tra hoặc đã gọi bảo hành

– Bạn đã tự khắc phục nhưng chưa được do không thiết bị hỗ trợ đẻ kiểm tra hoặc không có thiết bị thay thế nên chưa hoạt động lại được.

– Không liên hệ được với đợn vị đã lắp đặt vì nhiều ly do hoặc đã đến xử lý nhưng chưa khắc phục dứt điểm và vài ngày lại sự cố lại.

– Xử lý nhiều lần không không hết làm gián đoạn quan sát an ninh cho gia đình, doanh nghiệp, công ty của mình, mất nhiều thời gian.

Sua chua camera tai Vung Tau

Sua chua camera tai Vung Tau

Địa chỉ chuyên sửa chữa camera tại Vũng Tàu

Itvungtau là trung tâm sửa chữa Camera quan sát uy tín tại Vũng Tàu. Chúng tôi có quy trình chuẩn đoán bệnh cho các dòng máy Camera IP 1 cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Quý khách khi đến với cửa hàng sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sửa chữa Camera quan sát ngay tại trung tâm và được tư vấn miễn phí cách sử dụng, tránh những lỗi mà mình đang gặp phải. Cùng với những tư vấn thật nhất cho việc chọn mua linh kiện thay thế khi cần thiết với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu những căn bệnh của Cameara quan sát nên khi bạn nhấc máy gọi cho chúng tôi sẽ được câu trả lời nhanh nhất và chuẩn đoán bệnh tốt nhất.

Quy trình sửa chữa camera tại Vũng Tàu của Itvungtau

Quy trình sửa chữa Camera quan sát rất đơn giản với 5 bước cơ bản như dưới đây:

Bước 1 : Kiểm tra phiếu bảo hành hoặc tiếp nhận Camera.
Bước 2 : Xác định nguyên nhân lỗi và thống nhất với khách hàng.
Bước 3 : Tiến hành xử lý sự cố, (kiểm tra linh kiện mới nếu cần thay thế)
Bước 4 : Vệ sinh Camera quan sát bên trong và bên ngoài.
Bước 5 : Kiểm tra, bàn giao, viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.
Dịch vụ sửa chữa camera tại Vũng Tàu của Itvungtau chuyên nghiệp uy tín nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm một đơn vị sửa chữa, lắp đặt hay di chuyển Camera quan sát uy tín hãy gọi đến số: 096 3636 138 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay