Số 533 Nguyễn An Ninh
Phường Nguyễn An Ninh
096 3636 138
093 3636 138
Cuongthinhitv@gmail.com
Techvungtau@gmail.com

Dịch vụ sửa chữa mạng tại văn phòng vũng tàu

Dịch vụ sửa chữa mạng tại văn phòng vũng tàu
by
Dịch vụ sửa chữa mạng tại văn phòng vũng tàu
5 1 vote

Dịch vụ sửa mạng internet tại văn phòng vũng tàu

Ngày nay mạng internet, mạng thông tin toàn cầu đóng vai trò quan trọng trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống hiện nay như: y tế, kinh tế, văn hóa, giáo dục, giải trí, truyền thông,… Mạng internet cho phép chúng ta kết nối và truyền tải một mạng lưới thông tin khổng lồ. Nó là nơi bạn làm việc, giải trí, học tập, trao đổi thông tin tới khách hàng, bạn bè, gia đình,…

Vậy nếu có một ngày tất cả những tiện ích này bị gián đoạn do mạng internet bị ngắt kết nối, bạn sẽ phải làm gì? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty it vũng tàu chuyên sửa mạng tại văn phòng vũng tàu để được giúp đỡ kịp thời. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 096 3636 138

Các lỗi mạng internet thường gặp:

– Modem quang mất kết nối với mạng Internet: Thông thường trên tất cả các dòng moderm thường có đèn hiển thị báo kết nối Internet, nếu đèn này không sáng thì đã có sự cố mạng xảy ra.

Lúc này việc bạn cần làm là: Tắt nguồn moderm, rút dây cáp mạng của nhà mạng sau đó gắm chặt lại. Chờ 30s sau gắn nguồn vào lại và chờ đèn báo Internet sáng lên. Nếu vẫn không lên đèn thì có thể đường truyền (dây cáp của nhà mạng) bị đứt hoặc hỏng moderm.

– Không tìm thấy tên mạng Wifi hay sóng rất yếu: Có thể bộ phát wifi của bạn đã gặp sự cố về anten phát, bạn kiểm tra lại anten có bị lỏng hay không và siết chặt lại với bộ phát wifi.

– Biểu tượng mạng của bạn có dấu cảm thán: Thông thường lỗi này thường do bộ phát wifi của bạn bị quá tải, hãy khởi động lại bộ phát wifi sau đó kiểm tra lại mạng. Nếu vẫn bị thì bạn kiểm tra lại cấu hình card mạng của mình xem có đặt IP tĩnh hay không. Nếu đặt IP tĩnh thì hãy chuyển về IP động và kiểm tra lại tín hiệu mạng.

– Biểu tượng mạng có dấu chéo màu đỏ: Nguyên nhân có thể do dây cáp mạng, bạn kiểm tra lại đầu jack mạng hoặc là do card mạng của bạn bị hỏng hóc.

Tại sao chọn dịch vụ sửa mạng tại văn phòng vũng tàu của chúng tôi:

Công ty sửa mạng internet tại văn phòng vũng tàu sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệp về cài đặt máy tính, thi công lắp đặt hệ thống mạng…. Cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ nhanh nhất, uy tín, bảo hành dài.

Chế độ bảo hành tận nơi, nhanh chóng, hiệu quả.

Chất lượng công việc và uy tín đặt lên hàng đầu.

Giá thành hợp lý, bắt đúng lỗi, báo đúng bệnh.

Khách hàng được tư vấn dịch vụ sửa mạng internet, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua teamview, điện thoại…

Các dịch vụ sửa mạng internet tại văn phòng

  • Bấm đầu dây mạng tại nhà: tận nơi cho khách hàng: thông thường dài và rất kho gở xuống đem đến cửa hàng sửa máy tính có thể dây đi âm trong tường hoặc trên nốc nhà hoặc trên cao. Vì vậy rất khó đem xuống dây mạng đi bấm là việc không thể làm. Khi đó hãy gọi công ty sửa internet tại nhà để chúng tôi đến tại nhà bấm đầu mạng tận nơi cho khách hàng.
  • Nhận Lắp đặt router wifi tại nhà: khách hàng muốn tăng độ phủ sóng wifi hoặc chưa có muốn lắp thêm chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sử dụng loại router wifi phù hợp dịch vụ lắp đặt đi dây mạng hoàn toàn tận nơi tận nhà, nhanh chóng chuyên nghiệp.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa mạng tại các phường: 

Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường 1 Vũng TàuDịch vụ sửa chữa mạng tại phường 9 Vũng Tàu  
Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường 2 Vũng Tàu  Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường 10 Vũng Tàu  
Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường 3 Vũng Tàu  Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường 11 Vũng Tàu  
Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường 4 Vũng Tàu  Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường 12 Vũng Tàu  
Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường 5 Vũng Tàu  Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường Rạch Dừa Vũng Tàu  
Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường 6 Vũng Tàu  Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường Thắng Nhất Vũng Tàu  
Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường 7 Vũng Tàu  Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường Thắng Tam Vũng Tàu  
Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường 8 Vũng Tàu  Dịch vụ sửa chữa mạng tại phường Nguyễn An Ninh Vũng Tàu  

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng làm hàng đầu cho khách hàng yên tâm sử dụng về chất lượng các thiết bị chính hãng và dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn: nhận sửa máy tính tại nhà vũng tàu và cung cấp các linh kiện máy tính, nạp mực máy in tất cả các dòng, nhận bảo trì máy tính cho các công ty…

ĐỊA CHỈ: 533 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Thành Phố Vũng Tàu

ĐIỆN THOẠI: 096 3636 138

WEBSITE: www.suamaytinhvungtau.com

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay